ใบกรมสรรพากร
 
ใบกรมสรรพากร
 
ติดต่อสอบถาม หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ :คุณกัลยาภัสร์ โทร. 099-619-3297
นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย (ลิขสิทธิ์)

โดยบริษัท บ้านสมุนไพรชัยมงคล จำกัด
 
พอล ดี ซูซ่า (Pol De Souza) ได้เรียนรู้ถึงสารสำคัญที่มีอยู่ในพืช คือ "คลอโรฟิลล์ (Chlorophyll)" ว่า มีประโยชน์เอนกอนันนต์ ต่อมวลมนุษย์ชาติทั้งหลาย " คลอโรฟิลล์ " สามารถเปลี่ยนพลังธรรมชาติ คือ แสงอาทิตย์ และของเสีย คือ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซค์ ให้กลายเป็นคาร์โบไฮเดรต และก๊าซออกซิเจน ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ สัตว์และพืชถ้าปราศจาก " คลอโรฟิลล์ " แล้ว ก็แทบจะเรียกได้ว่า จะไม่มีสิ่งมีชีวิตอื่นใดบนโลกนี้อีก  
พอล ดี ซูซ่า (Pol De Souza) มีความภูมิใจมากที่ เป็นคนแรกที่สามารถสกัด "คลอโรฟิลล์" ออกมาใช้งานได้ในเชิงพาณิชย์ และเป็นคลอโรฟิลล์ชนิดละลายน้ำได้ (Water Soluble) และ ดี ซูซ่า ฟู้ด คอร์เปอร์เรชั่น คือผู้ผลิตรายแรกที่ผลิต "คลอโรฟิลล์" ออกจำหน่ายให้แก่ผู้บริโภค ตั้งแต่ปี ค.ศ.1957 เป็นต้นมา "คลอโรฟิลล์" ของ ดี ซูซ่า ได้รับการยอมรับว่าเป็น "คลอโรฟิลล์ ที่บริสุทธิ์ที่สุด" ที่มีการจำหน่ายในท้องตลาดในปัจจุบัน และ เป็นเพียงบริษัทเดียวที่ได้รับหนังสือรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา ในเงื่อนไขความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์  
ในปี ค.ศ.1998-1999 บริษัท ดี ซูซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์เปอร์เรชั่น ได้รับรางวัล ผู้ส่งออกดีเด่น จากกระทรวงพาณิชย์ ของสหรัฐอเมริกา ดังผลของปรัชญาที่ว่า "มุ่งมั่นสร้างสรรค์สุขภาพที่ดี" หรือ "Commitment To Good Health"
 
โรซารี่ ดี ซูซ่า (Rosalie De Souza) ประธานบริษัท ดี ซูซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์เปอร์เรชั่น ได้เข้ามาดำรงตำแหน่งในบริษัทฯ ตั้งแต่ปี ค.ศ.1970  
โรซารี่ ดี ซูซ่า เป็นนักจิตวิทยา อุทิศเวลาให้กับการศึกษาด้านศาสนา และให้การสนับสนุนช่วยเหลือในการค้นคว้าวิจัยเพื่อสิ่งต่างๆ อาทิเช่น ด้านสุขภาพ ด้านความสุข และด้านมีชีวิตที่สงบสุข และในที่สุด เมื่อเธอได้พบ และแต่งงานกับ พอล ดี ซูซ่า ผู้ซึ่งค้นพบการสกัดเอาคลอโรฟิลล์ที่บริสุทธิ์ และก่อตั้งบริษัท "ดี ซูซ่า" ขึ้น จนประสบความสำเร็จในทุกวันนี้  
โรซารี่ ดี ซูซ่า ยังคงมีโครงการที่จะเปิด University Love Activity Wholistic Center ขึ้น ใน รัฐอริโซน่า เพื่ออุทิศให้กับสามีที่ล่วงลับไปแล้ว  
สำนักงานใหญ่ จังหวัดระยอง
ที่ตั้ง เลขที่ 103/9 หมู่ 6 ถ.เลี่ยงเมืองสาย 3 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21000
ประเทศไทย
 
หมายเลข อย. 21-4-00449-1-0001

จดทะเบียนที่ สคบ. ในนาม บริษัท บ้านสมุนไพรชัยมงคล จำกัด

 
ใบทะเบียนการค้า
 
ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
 
มั่นใจในคุณภาพ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่มีสารตกค้าง
 
 
 
 
หนังสือตรวจหาสารสเตรียรอยด์ หรือยากดประสาท
 
 
คุณกัลยาภัสร์ โทร. 099-619-3297

ที่อยู่ติดต่อ : 4/907 หมู่บ้านสหกรณ์ (ตรงข้ามซอย47 ) ถนนเสรีไทย 57
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240
© 2012 Chlorophyll100.com All Rights Reserved
Design by :Thaibuyweb.com