ใบกรมสรรพากร
 
ใบกรมสรรพากร
 
ติดต่อสอบถาม หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ :คุณกัลยาภัสร์ โทร. 099-619-3297

คุณเคยรู้สึกอย่างนี้ หรือเปล่า ?

Have You Ever Feel Like This ?

• รำคาญ สิว ฝ้า กระ รอยเหี่ยวย่น และรอยตีนกา รู้สึกไม่สดชื่นสดใส อ่อนเพลียง่วงมากแม้นอนเต็มอิ่ม นอนไม่หลับ ตื่นบ่อย กลั้นปัสสาวะไม่อยู่

• สรีระต่างๆ ของร่างกายหย่อนยานผิวพรรณหยาบกร้าน ทรวงอกหย่อนยาน หย่อนสมรรถภาพก่อนวันอันสมควร ไม่กระชุ่มกระชวยเหมือนแต่ก่อน

• ประจำเดือนมาไม่ปกติ มีเลือดลิ่มผสม (ต้นเหตุของโรคช็อกโกแลตซีส เนื้องอก และโรคมะเร็งปากมดลูก) มีอาการปวดท้องประจำเดือนมาก จนต้องรับประทานยาแก้ปวดระงับทุกครั้ง


 http://www.sahavicha.com/UserFiles/Image/cms43img11(1).jpg


ก้อนเนื้องอกที่มดลูก
อาการ: ประจำเดือนมามากหรือมาบ่อยผิดปกติ   ปัสสาวะลำบาก ท้องอืดหรือท้องผูก รู้สึกปวดหรือหน่วงในท้องน้อยปวดปัสสาวะบ่อยๆ อาการปวดหลัง


http://a7.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc6/284952_257747834236965_153027324709017_1131182_6784622_n.jpg


ซีสต์ในรังไข่หรือถุงน้ำในรังไข่
อาการ: ปวดเกร็ง หรือปวดบีบ ๆ เป็นพัก ๆ ในรายที่มีอาการเจ็บปวดรุนแรงขึ้นมาแบบเฉียบพลัน ต้องระวังการแตกของถุงน้ำในรายที่มีรังไข่บิด อาการปวดร่วมกับอาการคลื่นไส้อาเจียน


http://www.elib-online.com/doctor_images501/ladycyzt00104.gif


ช็อกโกแลตซีสต์
อาการ : ปวดท้องมากหรือน้อยแตกต่างกันไป บางรายอาจปวดมากจนถึงขั้นทำอะไรไม่ได้เลย


http://www.yorkza.com/te/images/7000/6178/2.jpg    


  โรคมะเร็งปากมดลูก
        อาการ:  ในระยะเริ่มแรกไม่มีอาการ แต่เมื่อเป็นมะเร็งแล้วจะมีเลือดออกผิดปกติ เช่น มีอาการเจ็บหรือเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธุ์ เลือดออกหลังจากหมดประจำเดือนแล้ว เลือดออกเป็นระยะ เลือดออกหลังจากตรวจภายใน หรือมีอาการตกขาวซึ่งอาจจะมีเลือดปน

• มีปัญหาตกขาว มีกลิ่นไม่ถึงประสงค์ คันในช่องคลอด ประจำเดือนไม่ปกติ ปวดท้องเวลาเป็นประจำเดือน

• อายุมากขึ้นปวดเมื่อย… อ่อนเพลียเป็นประจำ มดลูกหย่อน กลั้นปัสสาวะไม่ค่อยอยู่ ปวดตามข้อ อารมณ์หงุดหงิดง่าย

• รู้สึกร้อนวูบวาบ นอนไม่ค่อยหลับ เหงื่อออกเวลากลางคืน สะบัดร้อนสะบัดหนาว ความจำเริ่มไม่ค่อยดี

• มดลูกต่ำ มดลูกโต มดลูกอักเสบ มดลูกเข้าอู่ช้า มีลมเข้า-ออกช่องคลอด ปัญหาน้ำหล่อลื่น
26
ริดสีดวงทวารภายนอก : เกิดจากเส้นเลือดดำที่อยู่ภายนอกของปากทวารหนักโป่งพอง มองเห็นได้จากภายนอก ทำให้เกิดการเจ็บปวด
ริดสีดวงทวารภายใน : เกิดจากเส้นเลือดดำที่อยู่ภายในปากทวารหนักมีการโป่งพอง ซึ่งจะต้องใช้กล้องส่องตรวจ ริดสีดวงทวารชนิดนี้ทำให้เกิดเลือดออกได้ง่าย
สาเหตุ : ภาวะความดันโลหิตในหลอดเลือดดำสูง เช่น การเบ่งถ่ายอุจจาระท้องผูก ท้องเดินบ่อยๆ การนั่งนานๆ การตั้งครรภ์
ความอ้วน การรับประทานอาหารที่มีกากใยน้อย   ไอเรื้อรัง โรคในช่องท้อง เช่น โรคตับแข็งทำให้เกิดภาวะความดันในหลอดเลือดดำในตับสูงซึ่งจะส่งผลไปกระทบกับหลอดเลือดดำบริเวณทวารหนัก ,ก้อนเนื้องอกในช่องท้อง ,มะเร็งลำไส้ใหญ่ ,ต่อมลูกหมากโต

ภาวะเหล่านี้เกิดจาก...

”…ระบบฮอร์โมนเอสโตรเจนขาดสมดุล...”

• ระบบฮอร์โมนเอสโตรเจนขาดสมดุล ภาวะการเปลี่ยนแปลงของร่างกายเนื่องจากขาดฮอร์โมนเพศนั้น สามารถชะลอและป้องกันได้ด้วยการใช้ฮอร์โมนทดแทนแต่จะทำให้เกิดผลข้างเคียง ปัจจุบันจึงหันมาใช้สารไฟโตรเอสโตรเจนที่ได้จากพืช เป็นสารอาหารเสริมให้ผลเหมือนกับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภท เอสโตรเจน คือ อะไร ?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทเอสโตรเจน คือ สารไฟโตรเอสโตเจนที่ได้จากพืชเป็นสารอาหารเสริมให้ผลเหมือนกับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย

การใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภท เอสโตรเจน เพื่อ :

1. ช่วยบำรุงโลหิตสำหรับการเสียเลือดระหว่างเดือน และบำรุงมดลูก กระตุ้นมดลูกให้ทำงานเป็นปกติ ปรับระดับฮอร์โมนในร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุลอีกครั้ง ช่วยให้ผู้ที่เคยมีปัญหาเรื่องผิวพรรณ แห้งหยาบกร้าน เนื่องจากปัญหาการขาดฮอร์โมนในวัยทองให้กลับมามีผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส คงความเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง

2. ปรับการทำงานของระบบมดลูกให้คืนสู่สภาพปกติ ขับของเสียที่คั่งค้างภายในมดลูก ช่วยบรรเทาและรักษาอาการปวดท้องรุนแรงระหว่างมีประจำเดือนได้เป็นอย่างดี โดยปกติแล้วประจำเดือนจะถูกขับออกมาทุกเดือน แต่ไม่หมด 100 % จะตกค้างบริเวณผนังมดลูกเมื่อสะสมหมักหมมอยู่นานมดลูกจะบีบตัวมากจนอักเสบเกิดปวดท้อง ถึงแม้ทานยาแก้ปวดอาจบรรเทาอาการปวดได้ แต่สภาวะตกค้างยังคงอยู่ เมื่อ ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีการคิดค้นสูตรขึ้นเพื่อปรับฮอร์โมนและระบบการไหลเวียนของเลือดโดยเฉพาะจะช่วยชำระเลือดบริเวณที่ตกค้างบริเวณผนังมดลูก ทำให้ระบบต่างๆ ภายในกลับคืนสู่สภาวะปกติอีกครั้ง และเมื่อระดับฮอร์โมนถูกปรับสมดุล อาการปวดท้องดังกล่าว จะค่อยๆ ทุเลาจนหายขาด

3. เมื่อระบบเลือดลมภายในดี ลิ่มเลือดของเสียถูกขับออก จึงทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล สิวฝ้าบนใบหน้าจะค่อยๆ จางหายไป

และเมื่อรับประทานต่อเนื่องไปเรื่อยๆ จะมีสุขภาพแข็งแรงจนรู้สึกได้ชัด ทำให้ช่องคลอดกระชับ มดลูกเข้าอู่ เพิ่มขนาดทรวงอก และทำให้หน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตรึงกระชับขึ้น คุณประโยชน์ดังกล่าวจะปรากฎหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประมาณ 1 สัปดาห์ ถึง 1 เดือน แล้วแต่สารภาพร่างกายของแต่ละคน

ความเครียด ภาวะการงาน และการใช้ชีวิตที่ผิดรูปแบบไปจากเดิม พรากเอาความสดใสและความหนุ่มสาวไปจากชีวิตเร็วขึ้น

การรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพวกสารโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง, สารสกัดจาดเม็ดองุ่น, คลอลาเจน และแอส คอร์บิค แอซิค ซึ่งเหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสารไฟโตรเจนจากธรรมชาติ จะช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมไร้ท่อที่ผลิตฮอร์โมน ซึ่งฮอร์โมนนี้จะกลายเป็นสารสำคัญที่ช่วยให้อวัยวะต่างๆ มีความแข็งแรงร่างกายสดชื่น กระปี้กระเป่ารู้สึกถึงความเป็นหนุ่มสาว เหมาะสำหรับผู้เอาใจใส่ใน สุขภาพของตนเอง และต้องการต่อต้านความเสื่อมวัย ดูแลตนเองให้คงความเป็นหนุ่มสาวอยู่เสมอ เพื่อให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ผิวขาวกระจ่างสดใส สิวฝ้าจางหาย ลดการอักเสบ กระชับมดลูก กล้ามเนื้อกระชับ และร่างกายแข็งแรง

ผลิตภัณฑ์แองเจิ้ลเหมาะสำหรับผู้เอาใจใส่ในสุขภาพของตนเอง และต้องการต่อต้านความเสื่อมวัย ดูแลตนเองให้คงความเป็นหนุ่มสาวอยู่เสมอเพื่อให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ผิวขาวกระจ่างใส สิวฝ้าจางหาย ลดการอักเสบ กระชับมดลูก กล้ามเนื้อกระชับ และร่างกายแข็งแรง

ส่วนประกอบของสารเสริมอาหารในผลิตภัณฑ์ แองเจิ้ล (angel)

• ส่วนประกอบของสารเสริมอาหารในผลิตภัณฑ์ แองเจิ้ล (angel) อาหารเสริมสุขภาพสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะโดยมีสารไฟโตรเอสโตเจนจากธรรมชาติมีประสิทธิภาพสูงเป็นส่วนผสมหลัก และส่วนผสมของสารอาหารคุณภาพดีหลายชนิด อาทิ สารสกัดจากทับทิม โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง คอลลาเจน สารสกัดจากตังกุย สารสกัดเมล็ดองุ่น แอสคอร์บิค แอซิด จึงได้ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรเฉพาะ สามารถตอบสนองระบบสรีระวิทยาของสตรีได้เป็นอย่างดี

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Isolated soy protein) :มีสูตรโครงสร้างคล้ายเอสโตรเจนอย่างสม่ำเสมอช่วยลดอาการร้อนวูบวาบที่เกิดจากภาวะหมดประจำเดือน, ป้องกันมะเร็งเต้านม, ลดระดับไขมันในเลือด เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก

• สารสกัดจากทับทิม (Pomegranate Extract) :มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุด ช่วยฟื้นฟูจากโรคเบาหวาน ป้องกันโรคขี้หลงขี้ลืมในผู้สูงอายุ ลดการแข็งของหลอดเลือดแดง ลดภาวะการเกิดโฟมเซลซึ่งเป็นขั้นตอนของโรคหัวใจ, บำรุงหัวใจและตับ, และมีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก (Prostate Cancer)

• คอลลาเจน (Collagen) :ช่วยเสริมความเรียบตึงให้แก่ผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน ฟื้นฟูสุขภาพผิวยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น และเติมร่องลึก ช่วยให้กระ ฝ้า จางลง คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงสุขภาพ, เล็บ, สายตา และป้องกันความผิดปกติของเส้นประสาท

• สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract ):มี OPC (Oligomeric Proanthocyanidin) สูง ซึ่งมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามิน C และมากกว่าวิตามิน E จึงช่วยชลอความเสื่อมของผิว ทำให้ผิวกระชับชุ่มชื่น ขาวใสขึ้น ช่วยป้องกันความผิดปกติของหลอดเลือด เส้นเลือดขอด และเส้นเลือดฝอยเปราะ

• แอส คอร์บิค แอซิด (Ascorbic acid) :ช่วยเพิ่มการดูดซึมของธาตุเหล็ก ช่วยในกระบวนการเผาผลาญสารอาหารไขมัน ลดการอักเสบของสิว ช่วยสมานผิว ลบริ้วรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวให้หายเร็วขึ้น

 

ผลิตภัณฑ์แองเจิ้ล ช่วยคุณได้อย่างไร ?
• ช่วยโรคสตรีมดลูกต่ำ-โต ปวดหน่วงในมดลูก มดลูกอักเสบ แสบภายใน อารมณ์ทางเพศไม่สมบูรณ์ ภาวะการมีบุตรยาก
• ช่วยดับกลิ่นภายในหนาวในอก ติดเชื้อภายใน เป็นตกขาว ขับของเสียในมดลูก ลดปวดรอบเดือน สิว ฝ้าเลือด บำรุงผิวพรรณให้สดใส
• ช่วยเสริมฮอร์โมนเพศให้สมบูรณ์ กรณีหญิงที่ตัดรังไข่แล้ว
• ช่วยยกมดลูก ลดอาการปวดหน่วง เสียวท้องน้อย กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
• อาการปวดระหว่างมีรอบเดือน (ผู้หญิงปกติต้องไม่มีอาการปวดระหว่างมีรอบเดือน ถ้าคุณมีอาการปวดประจำเดือนเป็นประจำแสดงว่าคุณกำลังมีปัญหาเรื่องความผิดปกติของมดลูก)
ท่านสุภาพบุรุษที่มีปัญหาเรื่องต่อมลูกหมาก อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ(นกเขาไม่ขัน) ริดสีดวงทวาร ไส้เลื่อน กล้ามเนื้อหัวใจอ่อนแรง
ความสำคัญของฮอร์โมนเอสโตรเจน
มีผลต่อการแสดงลักษณะทางเพศ นับตั้งแต่การเข้าสู่วัยเจริญพันธ์
• มีประจำเดือน ตั้งท้อง ไปจนถึงวัยหมดประจำเดือน และยังมีความสำคัญต่อการพัฒนาของเนื้อเยื่อปากมดลูก มดลูกและเต้านม
• ผลต่อกระดูก ยับยั้งการละลายของกระดูก สร้างความสมดุลของแคลเซี่ยม
• ผลต่อการเปลี่ยนแปลงของไขมัน และระดับคลอเรสเตอรอล ซึ่งจะทำให้ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ อีกทั้งยังควบคุมระบบประสาทเกี่ยวกับการทำงานของกล้ามเนื้อเรียบ

• เป็นสารที่ใช้สร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจน จึงทำให้ผิวหนังมีเนื้อแข็งแรง ผิวพรรณที่แห้ง หยาบกร้าน กลับมีความยืดหยุ่นดี มีความชุ่มชื่นนุ่มเนียน และขาวเปล่งปลั่งขึ้น

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แองเจิ้ล (Angel)
ช่วยในเรื่องระบบการทำงานของฮอร์โมนเพศหญิงที่ควบคุมการสั่งการของร่างกาย เมื่อร่างกายรับประทานสารเสริมอาหารสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ร่างกายจะถูกกระตุ้นให้สร้างฮอร์โมนเอสโตรเจน ส่งผลทำให้
รังไข่ทำงานผลิตไข่ จึงทำให้รอบเดือนมาตามปกติเกิดอารมณ์เพศ และสร้างน้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอด
มดลูกแข็งแรง ลดการอักเสบของเนื้อเยื่อ ทำให้โลหิตประจำเดือนออกมามีสีแดงสด เนื้อเยื่อปากมดลูกมีความยืดหยุ่น ช่องคลอดฟิตกระชับแข็งแรง ถ้ามดลูกอักเสบจะทำให้เกิดเนื้อเยื่อบริเวณหน้าท้องหนาขึ้น
กระตุ้นต่อมใต้สมองผ่านต่อมไฮโปธาลามัส กระตุ้นต่อมน้ำนมที่หน้าอกให้ทำงาน จึงทำให้หน้าอกชูชันตั้งเต้าขึ้น มีขนาดใหญ่ขึ้นและผลิตน้ำนมมากขึ้น เมื่อหลังคลอดเพื่อให้มีน้ำนมมารดาเลี้ยงดูบุตร
ควบคุมระดับความดัน และระดับแคลเซี่ยมในร่างกายให้อยู่ในระดับที่สมดุล จึงสามารถป้องกันโรคความดันโลหิตสูง และโรคกระดูกพรุนได้
ความสำคัญของฮอร์โมนเอสโตรเจน
มีผลต่อการแสดงลักษณะทางเพศ นับตั้งแต่การเข้าสู่วัยเจริญพันธ์
• มีประจำเดือน ตั้งท้อง ไปจนถึงวัยหมดประจำเดือน และยังมีความสำคัญต่อการพัฒนาของเนื้อเยื่อปากมดลูก มดลูกและเต้านม
• ผลต่อกระดูก ยับยั้งการละลายของกระดูก สร้างความสมดุลของแคลเซี่ยม
• ผลต่อการเปลี่ยนแปลงของไขมัน และระดับคลอเรสเตอรอล ซึ่งจะทำให้ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ อีกทั้งยังควบคุมระบบประสาทเกี่ยวกับการทำงานของกล้ามเนื้อเรียบ

• เป็นสารที่ใช้สร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจน จึงทำให้ผิวหนังมีเนื้อแข็งแรง ผิวพรรณที่แห้ง หยาบกร้าน กลับมีความยืดหยุ่นดี มีความชุ่มชื่นนุ่มเนียน และขาวเปล่งปลั่งขึ้น

สาเหตุที่มดลูกหย่อน
• ขี้กลัว , เครียด
• ขี้ตกใจ
• ผ่าคลอด
• เคยแท้งลูก
• หลังคลอดบุตรไม่ได้อยู่ไฟ
• ทานของหมักดอง
สาเหตุที่ทำให้ปากมดลูกผิดปกติ
• มีอาการอักเสบเรื้อรังบริเวณปากมดลูกจากการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์
• มีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่อายุยังน้อย (ต่ำกว่า 20 ปี)
• มีเพศสัมพันธ์กับชายหลายคน
• สูบบุหรี่จัด
ผลที่เกิดขึ้นจากมดลูกหย่อน
• หน้าท้องกลม
• ปวดท้องประจำเดือนเป็นประจำ
• มีกลิ่นภายใน ติดเชื้อง่าย
• เสี่ยงต่อโรคมะเร็ง และเนื้องอก
• ช่องคลอดขยายตัว , ไม่กระชับ (โรคสามีเบื่อ)
• กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ แต่เบ่งปัสสาวะไม่ออก
• เวลาไอจาม มักมีปัสสาวะเล็ดออกมา
• มีเพศสัมพันธ์แล้วเจ็บ (โรคเบื่อสามี) , มีลมเข้าออก
• ผิวสาก ไม่ลื่นไม่แวว ไม่มีสาบสาว
• ไม่มีความสุขในเรื่องเพศ
 

หลังจากการใช้ผลิตภัณท์แองเจิ้ล (Angel) จะมีอาการอย่างไรบ้าง ?

• ผลิตภัณฑ์แองเจิ้ล (Angel) เพื่อผู้หญิงวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง สามารถเห็นผลได้นับแต่วันแรกๆ ที่ท่านเริ่มทดลองใช้

• หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์แองเจิ้ล (Angel) จะมีอาการมดลูกถูกดึงกลับ โดยจะมีอาการเต้นตุบๆ บริเวณหน้าท้องในช่วง 3 วันแรก
• มีการขับของเสียออกมามากในลักษณะตกขาว แต่เมื่อขับของเสียออกจากมดลูกหมดแล้วอาการดังกล่าวจะหายไป
• กล้ามเนื้อบริเวณเต้านมจะยกกระชับขึ้น รวมถึงเนื้อที่หย่อนยานบริเวณใต้วงแขนก็จะยกกระชับขึ้นด้วย
• สำหรับการใช้ในครั้งแรกให้รับประทาน 2 เม็ดก่อนนอน เป็นระยะเวลาประมาณ 1 อาทิตย์ จากนั้นจึงลดลงมาเป็น 1 เม็ดก่อนนอน จะสังเกตได้ว่าถ้าผลิตภัณฑ์ ที่ดีจะต้องพิสูจน์ได้ภายใน 3 - 4 วัน
• เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติไม่มีผลข้างเคียงใดๆ กับร่างกายเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลานานๆ
• ผลิตภัณฑ์แองเจิ้ลช่วยปรับการทำงานของระบบมดลูกให้คืนสู่สภาพปกติ ขับของเสียที่คั่งค้างภายในมดลูก ช่วยบรรเทาและรักษาอาการปวดท้องรุนแรงระหว่างมีประจำเดือนได้เป็นอย่างดี โดยปกติแล้ว ประจำเดือนจะถูกขับออกมาทุกเดือน แต่ไม่หมดถึง 100% จะตกค้างบริเวณผนังมดลูก เมื่อสะสมหมักหมมอยู่นาน มดลูกจะบีบตัวมากจนอักเสบเกิดปวดท้องขึ้นมาได้ถึงแม้ทานยาแก้ปวดอาจลดอาการปวดได้ แต่สภาวะตกค้างยังอยู่ Angel จะช่วยชำระเลือดที่ตกค้าง เมื่อไม่มีเลือดตกค้างระบบต่างๆ จะกลับคืนสู่สภาวะปกติอีกครั้ง หากรับประทานต่อเนื่องตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป อาการปวดท้องดังกล่าวจะค่อยๆ ทุเลาลงจนหายขาด

• หมายเลขอย. ผลิตภัณฑ์ 13-1-06950-1-0002

 
 
คุณกัลยาภัสร์ โทร. 099-619-3297

ที่อยู่ติดต่อ : 4/907 หมู่บ้านสหกรณ์ (ตรงข้ามซอย47 ) ถนนเสรีไทย 57
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240
© 2012 Chlorophyll100.com All Rights Reserved
Design by :Thaibuyweb.com